Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 hiệu quả

Trước hết để chọn sim hợp tuổi 1982, chúng ta cần phải hiểu rõ được những vấn đề quan trọng về phong thủy đối với những người sinh năm 1982 và chọn cho mình số sim phù hợp nhất căn cứ theo những "quy tắc vàng" trong chọn sim phong thủy.

Nội dung tóm tắt:

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người sinh năm Tuất tính tình trung thực, hoạt bát, chính trực, khiêm tốn và chân chất, cần trái rạch ròi quan điểm công minh minh bạch không thích nịnh bợ gió chiều chuộng nào che chiều chuộng ấy. Hào hiệp, trượng nghĩa biết đối nhân xử thế, chăm chỉ trong công việc, khá cần thận hoàn toàn có thể giao phó công việc một phương pháp chọn sim hiệu quả.

chọn sim cho người sinh năm nhâm tuất 1982

+ Nữ tuổi Tuất đảm đang tháo vát là một người vợ biết cái cực đẹp, biết chăm nom, lo lắng cho gia đình yêu lang quân.

+ Nam tuổi Tuất khá trung tình đã yêu ai là khó thay lòng đổi dạ, quý trọng gia đình hơn tất cả.

Dựa theo Tứ Trụ khai quang tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 ứng với mệnh Thủy (Đại Hải Thủy).

Cung tương sinh với Thủy Từ những năm trở lại đây Kim vì kim sinh Thủy, trong sim số đẹp thì số điện thoại và chủ nhân Các năm trở lại đây hai chủ thể tương sinh qua lại cho nhau chính vì vậy hoàn toàn có thể lựa chọn thêm một yếu tố thuận nữa Giờ đây Thủy sinh Mộc. Tức Hiện nay ta rất có thể chọn sim ứng với số mệnh Những năm trở lại đây Kim hoặc Mộc đều chất lượng cực đẹp cho những ai có được nó trong tay.

  • Cung tương khắc với Thủy là Hỏa bởi Thủy khắc Hỏa hơn nữa cần tránh thêm sim đẹp chứa số mệnh Giờ đây Thổ. Hai ngũ hành này đều mang họa hại đến với chủ sử dụng.
  • Số mạng những con số: Thủy (9,0); Hỏa (3,4); Kim (7-8), Thổ (5,6), Mộc ( 1,2).

Tham khảo ngay: Các loại sim số đẹp năm sinh

Hướng dẫn chọn lựa sim hợp mệnh Nhâm Tuất 1982

Để chọn được sim hợp mệnh cho người sinh năm Nhâm tuất 1982, bạn cần phải thực hiện theo đúng những quy tắc tính sim hợp tuổi cho tuổi Nhâm Tuất 1982

sim hợp năm sinh 1982

+ Người tuổi Nhâm Tuất 1982 vì vậy lựa chọn sim chứa đựng vận mạng là Kim hoặc Mộc tức là chữ số cuối cùng của sim đó vậy nên phù hợp nhất là con số 0, 7, 8, 9. Ví dụ: 0912.567.899 thì sẽ gặp các may mắn trong cuộc sống cũng tựa làm ăn hai thành phần sẽ tương hỗ cho nhau cùng tiến. Tiền tài nhân mênh mông, số điện thoại sẽ được rất nhiều người biết đến.

+ Kị những sim mạng mệnh Hỏa và Thổ không vì vậy lựa chọn sim chất chứa 2 mệnh này tức là kị chữ số 3, 4, 5, 6. Giả dụ ứng dụng sim có số cuối cùng những chữ số này thì hai ngũ hành tương khắc báo lại lẫn nhau đều đi đến điều không hiệu quả đẹp.

+ Những con số nào thành thử xuất hiện trong sim thì thích hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982

  • Đối với nam giới: Hành Hỏa cung Ly sẽ thích hợp với những con số 3, 4, 9 khắc với con số 1
  • Đối với nữ giới: Hành Kim cung Càn sẽ phù hợp với các chữ số 2, 5, 6, 7, 8 khắc với chữ số 9.

+ Bên cạnh đó vì vậy xét đến yếu tố cân bằng âm dương và tổng nút.

Chọn ngay: Sim đuôi năm sinh 1982

Trên đây là các thông tin ngắn gọn, Tuy nhiên, đây đều là những kiến thức vô cùng hữu ích mà www.solidsms.net/ gửi tới quý Quí vị với hi vong sẽ giúp quý khách có thể chọn cho mình được một sim đẹp mang ý nghĩa suôn sẻ suôn sẻ hơn trên mọi con đường.

Chúc các bạn chọn được cho mình số sim đẹp và nhận được những điều may mắn.

NguồnSim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 - Tử vi tuổi Nhâm Tuất

 


TAGS: