Hướng dẫn hủy tin nhắn rác Viettel

Bạn đang chọn cho mình chiếc sim số đẹp Viettel và đang rất hài lòng với chiếc sim mà bạn đang sở hữu, vậy làm như thế nào để chặn được những tin nhắn rác đến sim Viettel bạn đang sử dụng, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Nội dung chính:

Thao tác chặn tin nhắn quảng cáo cho sim Viettel

Để trả lời cho câu hỏi Làm sao để hủy tin nhắn rác,tránh các tin nhắn phiền phức cho sim Viettel mà quí vị đã và đang sở hữu, những tin nhắn quảng cáo vô ích mà lại phiền phức cho chiếc sim đang dùng, quí vị rất có thể thực hiện thao tác vô cùng đơn giản để hủy tin nhắn rác thông qua SMS.

 Cú pháp soạn tin nhắn: TC gửi 199.

hủy tin nhắn rác viettel

​Sau khi hoàn tất việc nhắn tin, tổng đài sẽ gửi lại thông báo xác nhận đã hủy tin nhắn rác trên điện thoại di động của quí vị với nội dung hủy tin nhắn rác thành công.

Làm sao để sở hữu sim số đẹp Viettel

Sau khi đã giải quyết các thắc mắc không phải đơn giản khăn từ chối chiếc sim Viettel mà Quí khách đã và đang hoặc đang mong muốn áp dụng rồi thì Bạn rất có thể yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc sim số, đó có thẻ Những năm trở lại đây các chiếc sim đuôi thần tài, lộc phát, lặp kép, đột phá lên,... Mà không phải cần lo lắng đến bất cứ chuyện phiền các quay rầy từ chối các kẻ chuyên đi phá rồi giốngnhững tin nhắn Spam phiền phức nữa.

Tham khảo: Sim số đẹp Thần Tài 10, 11 số.

Với nhà mạng Viettel Bạn có thể lựa chọn cho mình các chiếc sim số đẹp giống như tam hoa, tứ quý,… với 12 loại đầu sim 10, 11 chữ số cực đẹp và vô cùng ý nghĩa mà nhà mạng mang tới dành biếu cho những khách hàng thân yêu.

Xem ngay: Sim Số đẹp Viettel 10, 11 số

Giờ đây, khi bạn lựa chọn cho mình chiếc sim số đẹp của nhà mạng Viettel bạn sẽ không có những nỗi bận tâm khi gặp phải những tin nhắn rác gây ảnh hưởng cho bạn, mất thời gian cho bạn. Nói không với tin nhắn rác từ sim Viettel hãy làm theo cách của chúng tôi.

Nguồn: simviphanoi.com/chi-tiet/1146/huy-tin-nhan-rac-cho-sim-viettel.vip


TAGS: