Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Nhạc chờ Koolring G-Mobile

Dịch vụ tiện ích Nhạc chờ Koolring là dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng G-Mobile giúp cho chiếc điện thoại xinh xắn của bạn có được những bản nhạc vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn khiến cho chiếc điện thoại của bạn sẽ không đơn giản chỉ là những tiếng tút...tút nhàm chán nữa. Vậy làm sao để đăng ký dịch vụ tiện ích Nhạc chờ có tên gọi Koolring đây?.

Nội dung chính:

Những lợi ích từ dịch vụ Nhạc chờ Koolring

Khi đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Koolring Gmobile, thuê bao có thể lựa chọn một bản nhạc chờ trong số rất nhiều các bản nhạc Trẻ, nhạc cách mạng, nhạc không lời và nhạc EDM… có tại kho nhạc chờ Koolring để cài đặt cho chiếc điện thoại đáng yêu của của mình.

dịch vụ nhạc chờ của g-moble

Không chỉ vậy, dịch vụ nhạc chờ Gmobile còn có thêm tính năng cài đặt nhạc chờ mặc định, chỉ đặt 1 nhạc chờ duy nhất cho tất cả thuê bao gọi đến số máy của bạn hoặc tính năng cài đặt nhạc chờ riêng lẻ cho từng người gọi, theo từng khoảng thời gian tùy thích.

Ngoài ra, thuê bao đã đăng ký nhạc chờ của mạng Gmobile còn thể gửi tặng những bản nhạc chuông yêu thích cho những người bạn cùng mạng Beeline của mình như những món quà nhiều ý nghĩa, thay lời muốn nói.

Bạn có tin 1 câu chuyện tình có thật được kết duyên chính bằng bản nhạc chờ G-Mobile này không?

Câu chuyện kể về 1 cô gái rất yêu những ca khúc nhạc nhạc Rock mạnh mẽ, những ca khúc toát lên được cá tính mạnh mẽ ở người con gái độc lập và mạnh mẽ bên trong vẻ dịu dàng của người con gái. Vào 1 ngày đẹp trời, có 1 anh chàng vô tình gọi nhầm vào só điện thoại của cô gái đó, ban đầu anh đã toan định tắt máy những khi nhạc chờ vừa nổi lên, anh ta liền ngừng lại và tiếp tục nghe ca khúc nhạc chừ sôi động đấy, khi đầu máy bên kia bắt máy thì 1 điều khiến anh ta rất bất ngờ đó là giọng của một người con gái và nhẹ nhàng và mềm mỏng, 2 người chào hỏi và xin lỗi nhau rồi tắt máy những sau lần "gọi nhầm số" ấy, anh và cô đều nhờ đến giọng nói ấy, và những câu chuyện giữa 2 người bắt đầu và kết thúc bằng 1 tình yêu đẹp.
1 cuộc tình bất ngờ và kết thúc bằng sự viên mãn cũng chính nhờ tiếng nhạc cờ ấm áp ấy.

Bạn có muốn chọn cho mình chiếc sim đôi đẹp không?

 Đăng ký dịch vụ tiện ích Nhạc chờ Koolring

1. Cách kích hoạt dịch vụ Nhạc chờ Gmobile qua tin nhắn SMS

Vì dịch vụ Nhạc chờ Koolring đã được cài đặt mặc định cho thuê bao Gmobile, do đó, để kích hoạt dịch vụ, thuê bao nhà mạng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp BAT gửi 1221 để sử dụng bài hát mặc định của nhà mạng.

nhạc chờ g-mobile

Sau khi gửi tin nhắn thành công, điện thoại của bạn đã được cài đặt nhạc chờ mặc định của nhà mạng. Khi có thuê bao khác gọi đến số máy của bạn sẽ nghe thấy bài hát mặc định này. Bạn có thể mua, tải bài hát khác theo sở thích của mình để thay thế chuông chờ cài sẵn này.

2. Kích hoạt dịch vụ Nhạc chờ của Beeline (Gmobile) qua Tổng đài

Thuê bao Gmobile có thể kích hoạt dịch vụ Nhạc chờ của nhà mạng bằng cách bấm gọi số Tổng đài 1221, nghe vào làm theo hướng dẫn từ tổng đài 1221 để kích hoạt nhạc chờ cho điện thoại của mình. Lưu ý, cước phí gọi đến số 1221 là 600đ/1phút (tính theo block 6s+1).
Cước phí của dịch vụ tiện ích Nhạc chờ Koolring.

Dịch vụ Nhạc chờ của Gmobile Koolring được cài đặt mặc định cho mọi thuê bao của nhà mạng. Dịch vụ sẽ được tự động kích hoạt sau khi thuê bao Gmobile thực hiện giao dịch và tài khoản bị trừ số tiền cước là 2.000 đồng.

Dịch vụ tiện ích Nhạc chờ Koolring mang lại cho người dùng rất nhiều những lợi ích và niềm vui đến với mỗi người bạn, mỗi người thân khi gọi điện cho bạn và chờ bạn nhấc máy.

Chọn ngay: Các loại sim số đep 10,11 số G-Monile

Chúc các bạn sửu dụng dịch vụ Nhạc chờ Koolring của G-mobile vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn: http://www.solidsms.net/


TAGS: