Phân tích ưu và nhược điểm của các phương thức gửi tin tin nhắn SMS Marketing

how-to-choose-sms-marketing

- Bạn đã có sản phẩm hay dịch vụ phải cần quảng cáo? Bạn đang mong được truyền tải thông điệp có lợi cho khách hàng cũ của mình? 
– Bạn đắn đo không biết phải cần lựa chọn loại hình SMS Marketing nào phù hợp?

Vậy xin mời bạn cùng Phần mềm Sài Gòn phân tích những đặc trưng của những loại hình dưới đây , để chọn lựa cách thức marketing thích hợp nhất với mình.

PHẦN 1: BẢNG SO SÁNH những LOẠI HÌNH SMS MARKETING

LOẠI HÌNH nhắn tin ưu điểm NHƯỢC ĐIỂM giá cả 1 SMS ghi chú
Sim SV- HS giá cả khá rẻ Đầu số ngẫu nhiên chỉ Phù hợp với mục đích quảng cáo.Ko phù hợp với mục đích săn sóc khách hàng. Gói nhắn tin thông thường: 99 đ/sms. Giá từ 10đ -12,5 đ/sms Gói chuyên nhắn tin: Vina:10đ/sms.
Viettel: 12,5đ/sms
Số Hot-line của bạn Phù hợp với mục đích săn sóc khách hàng cũ hơn.Truyền tải thông điệp chất lượng hơn giá cả gửi như SMS bình thường nên cao hơn khi ứng dụng sim HS-SV Nội mạng 200 đ – Ngoại mạng 350đ. ứng dụng bao nhiêu tính bấy nhiêu  
Brand-name SMS Chuyên nghiệp và tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng Công suất gửi tin cực lớn và tốc độ cực nhanh giá cả KHÁ CAO tùy thuộc từng ngành nghề mà giá cả ngả nghiêng từ 460đ – 1000 đ/ SMS Vui lòng tham khảo quy trình đăng ký Brand-name
Thuê spam SMS bên ngoài - giá cả rẻ- Phù hợp với QC diện rộng, số lượng điện thoại lớn - Danh sách database giao cho bên dịch vụ. Không lọc và ko đo lường 100% hiệu qủa gửi tin Nguồn tham khảo:- Mobi: 33đ/sms.- Vina: 33đ/sms.- Viettel: 38đ/sms. Bạn có thễ chọn 2 hình thức: tự thuê sim để gửi – hoặc để dịch vụ họ gửi giùm.

PHẦN 2: BA TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN những GÓI NHẮN TIN:

Như bảng ở trên, bạn đã biết được ưu và khuyết cụ thề của từng loại hình SMS marketing , ngoài ra bạn phải cần tham khảo thêm những yếu tố TỐI bức thiết để giúp 1 chiến dịch nhắn tin được triển khai thành đạt ở dưới đây:

a/Ngân sách đầu tư cho SMS Marketing ( hạn chế – ít/ bình thường / nhiều )

b/ Nhóm đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ có thích nhận SMS thông qua số điện thoại hay qua Brand-name

c/ Mức lợi nhuận trên 1 sản phẩm của bạn là bao nhiêu – hay nói cách khác định vị sản phẩm của bạn là cao cấp – trung bình hay phổ thông.

Sau khi cân nhắc giữa 3 yếu tố nói trên dựa theo đặc trưng doanh nghiệp hiện có, bạn sẽ chọn loại cách Marketing SMS phù hợp cho mỗi chiến dịch Quảng Cáo hay săn sóc Khách hàng mà bạn thấy nó giúp bạn đạt được kết quả nối tiếp cận số khách hàng bạn chờ mong. Để ứng dụng chất lượng cho SMS marketing , chúng tôi khuyên bạn nên ứng dụng phần mềm nhắn tin Sài Gòn Software.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể ứng dụng đan xen giửa những loại hình SMS marketing linh hoạt khác nhau để hạn chế giá cả marketing cho từng chiến dịch và luôn luôn kết hợp giữa SMS marketing và email marketing ,với phần mềm gửi mail chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có kêt quả cao trong chiến dịch marketing bạn đã và đang làm.Nhưng điều bức thiết là phải cần đo lường được tỷ lệ chuyển đổi từ việc đầu tư nhắn tin sang việc có bao nhiêu khách hàng, từ đó thống kê chính xác chất lượng gửi tin mà bạn đã triển khai bấy lâu nay.Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm Phần mềm kiểm tra sự sống chết của email - 1 phần mềm giúp đắc lực cho chiến dịch Email marketing của bạn. Chúc những bạn thành công!


TAGS: