Sim Dễ Nhớ, Sim 10,11 Số Dễ Nhớ

Sim Dễ Nhớ, Sim 10,11 Số Dễ Nhớ Giá Rẻ


Sim số đẹp dễ nhớ là các dạng sim có chứa đựng các bộ số ấn tượng, dễ dàng cấu tạo nên sự nổi trội với Quý khách và đối tác. Đặc điểm chung của dạng sim dễ nhớ là các dãy số dễ đọc, dễ nhớ, tạo điểm nổi bật sâu sắc trong tâm trí đối tượng nói chuyện cùng


Sim số đẹp dễ nhớ thường nhật sẽ cam kết được các yếu tố như: sở thích cá nhân, độ dễ nhớ và yếu tố phong thủy.

- Theo sở thích cá nhân: Giới buôn bán mong rằng chiếc số sim của mình sẽ mang đến sự may mắn, suôn sẻ trong làm ăn với sim thần tài lộc phát, sim số đẹp lộc phát,... Hay với các người lãng mạn thích lựa chọn sim đuôi năm sinh gắn với các sự kiện cấp bách trong cuộc đời. Các cặp đôi lựa chọn sim đôi để tạo sự bền chặt trong tình yêu,... Học sinh – sinh viên lại thích lựa chọn sim giá rẻ nhưng dễ nhớ với sim số tam qúy, sim tiến lên 11 số,...

- Độ dễ nhớ: Người dễ dàng thì thích số dễ đọc, dễ nhớ, với các số lặp lại giống hệt nhau như dạng sim đẹp tứ quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp lục quý,... Hoặc các sim dạng đặc biệt như sim số đẹp Vip, sim độc,...

- Theo tính phong thủy: sim phong thủy được tính toán dựa trên các công thức số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo ra một sim số đẹp số đẹp phong thủy hợp tuổi, cung, hợp mệnh với người dùng.

Sim số đẹp dễ nhớ giúp việc mở rộng mối quan hệ cũng trở nên dễ dàng hơn, mang đến các suôn sẻ trong làm ăn. Sim số đẹp dễ nhớ giúp gia tăng uy tín, sự tự tin của bản thân chủ sở hữu với người khác. Từ mấy năm trở lại đây, Sim số đẹp dễ nhớ giữ vai trò tương đối cấp bách trong các chiến dịch PR, quảng cáo để truyền tải thông điệp tốt hơn.

Sim số đẹp dễ nhớ sở hữu dãy số dễ nhớ ở trong số điện thoại kết hợp với đầu số của các nhà mạng uy tín như mobi, vina, Viettel sẽ có giá bán rất cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các dạng Sim số đẹp dễ nhớ của các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn để có được mức giá phù hợp đứng đầu. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội đảm bảo cung cấp các Sim số đẹp dễ nhớ dạng 10 số, 11 số giá tốt nhất khắp toàn quốc.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: