Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý


Sim Ngũ Quý là loại sim số phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số nằm liền kề nhau ở tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn sở hữu một chiếc sim số không những thể hiện sự “đẳng cấp” với bạn hữu bên cạnh mà còn giúp đỡ việc kinh doanh của bản thân gặp các thuận lợi, nổi trội là Sim Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu bạn lựa chọn tìm cho mình sim số Ngũ Quý của các mạng Viettel, mobi, vina sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý mạng Beline, Sfone,Vietnamobile

- Là những ai có được nó sim số ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối, mỗi khi bạn gọi điện cho anh em bạn bè hay đối tác cũng đều cảm thấy tự tin. Bởi vì vậy, kết quả làm việc có những cải thiện, mang lại những chất lượng nhất định.

- Sim Ngũ Quý có khả năng tạo sự thu hút, ấn tượng và lưu ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ đọc, dễ nhớ hơn. - Sim Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh chắc chắn vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số của bạn có thể đoán được bạn là: doanh nhân, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim Ngũ Quý mang lại giá trị vận dụng lâu dài, xây dựng nên “thương hiệu” cho riêng bạn, thể hiện “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim Ngũ Quý cái chính dựa vào vào hàm ý của các chữ số có trong bộ ngũ quý. Những Sim Ngũ Quý giá trị top đầu là Sim Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim Ngũ Quý 8 (phát), Sim Ngũ Quý 99999 (trường) và những Sim Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim Ngũ Quý 44444, Sim Ngũ Quý 7 hay Sim Ngũ Quý 0.

Sim Số Giá Rẻ Hà Nội chuyên phân phối Sim số đẹp với tất cả các mạng như Viettel, mobi, vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số chi phí tốt nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu Sim Ngũ Quý hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi trội, đẳng cấp và suôn sẻ.
 

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Đối với quý khách đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim này tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội

2. Nếu quý khách tại những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: