Sim Độc Đuôi 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ

Sim Độc 1102 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số


Ý nghĩa của Sim số đẹp:

Sim số đẹp đuôi số 1102Sim số độc có hàm ý “số 1 số 1 không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc loại Sim số đẹp mang hàm ý độc đáo, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp của chủ sở hữu. Ý nghĩa của Sim số độc đuôi số 1102 được ghép nối dựa trên cách phát âm của những số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Chữ số 1 - “nhất”: Theo tâm niệm trong phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, mang hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được dùng với hàm ý nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Chữ số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Chữ số 1 mang tới phong thủy hiệu quả cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Chữ số 0 – “không”: là số khởi đầu của chuỗi số tự nhiên. Giả dụ số 0 đứng riêng lẻ thì không có hàm ý, chỉ là là số biểu lộ sự khởi đầu của mọi việc, tuy vậy lại bổ nghĩa cho những số khác khi kết hợp với chúng.

+ Chữ số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo tâm niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Chữ số 2 là số khá linh thiêng với dân kinh doanh.

Dựa theo trấn phong thủy và kinh dịch, bộ số 1102 là loại đuôi số sim độc được xem là số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì những nguồn cơ để cho người làm ăn kinh doanh yên tâm kinh doanh và kinh doanh. Sim số đẹp đuôi số 1102 giúp cấu thành 1 con sim đẹp, nhấn mạnh chắc chắn vị trí số 1, biểu lộ có giá trị, nhấn mạnh chắc chắn tầm của chủ sở hữu, có hàm ý nổi trội và tạo ấn tượng mạnh với mọi người.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các bạn đang sinh sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim số.

Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

 


TAGS: