Sim Đuôi Lục Quý 3, Sim Đẹp Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333

Sim Lục Quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻSim số lục quý 333333 là sim phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong phong thủy xưa, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Đây cũng là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Số 3 gắn liền với sự vững chắc, không có gì có thể biến đổi được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường tồn tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “bất tận”.

Số 3 trong Sim số lục quý 333333 có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời chính vì thế đây là con số rất suôn sẻ.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số tượng trưng cho hòa đồng, nhiệt tình và sự vui vẻ. Con số này chứa đựng các đặc tính tích cực như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách lý giải đều mang những bí ẩn thú vị. Sim số lục quý này mang đến sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết bền chắc hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Sở hữu Sim số lục quý 333333 ngay bây giờ của tất cả những mạng Viettel, Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone và sim số đẹp máy bàn với giá rẻ nhất thị trường tại kho sim số - Sim Số Giá Rẻ Hà Nội cho cả Sim số lục quý 333333 loại 10 sốSim số lục quý 333333 loại 11 số.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực khác:
Mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: