Sim Đuôi Lục Quý 9 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số 10,11 số

Sim Lục Quý 999999, Sim Số Đẹp Lục Quý Đuôi 999999 Giá Rẻ


 

Sim lục quý 999999 là sim số phong thủy có 6 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Hàm nghĩa con số 9 trong sim lục quý là con số đại diện cho sức mạnh và uy quyền. Thời cổ, uy quyền của vương quyền được biểu hiện thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hay là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 trong khái niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn hảo đến mức không hề đơn giản chút nào mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Trong tiếng Trung , cách phát âm con số 9 giống như với từ “suôn sẻ” và “trường thọ”. Số 9 là con số mang tới sự thuận lợi, an lành và sự vui vẻ. [b]Sim lục quý 999999[/b] được xếp vào hạng nhất về hàm ý và độ suôn sẻ, an toàn mà nó mang lại cho chủ sở hữu số sim này.

Số 9 cũng biểu hiện vẻ đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn liền với biểu tượng của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều cực kỳ nổi trội là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ biến thành chữ số 6 - số “lộc” vì vậy sim lục quý 999999 rất được sự ưa thích của số đông với mong muốn sẽ mang tới suôn sẻ và tài lộc, phúc lộc.

Theo luận giải chữ số của Kinh Dịch, con số 9 được coi trọng và tôn kính bởi chữ số 9 đại diện cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho địa vị Hoàng đế. Toàn bộ các đồ dùng trong cung đình đều vận dụng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thịnh vượng, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Do đó, Sim lục quý 999999 thúc giục chủ sở hữu tiền về phía trước trong mọi việc.

Số 9 phản ánh năng lực trí tuệ, óc sáng tạo. Số 9 thúc giục người sở hữu sim lục quý 999999 nhận thấy những đặc tính tiềm ẩn của bản thân, mở rộng những năng lực này ra bên ngoài để xây dựng nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng hiệu quả.

Ở tại [b]Sim Số Giá Rẻ Hà Nội[/b], bạn có hàng nghìn sự chọn lựa sim lục quý 999999 dạng 10 số hay là dạng 11 số phù hợp nhất với bản thân và túi tiền. Trung tâm sim số lớn của tất cả các nhà mạng Mobi, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Gmobile và sim máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa ưng ý nhất.

 

 

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim quý khách đã chọn này tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách sống ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: