Sim Đuôi Năm Sinh 1981, Sim Đuôi 1981 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1981!!!

Sim đuôi năm sinh 1981 là 1 loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1981 hoặc bộ số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1981.

Sim đuôi năm sinh 1981 - sim dành cho người sinh năm Tân Dậu. Các chiếc sim này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn chứa nhiều hàm ý phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu.

Trong phong thủy, các chữ số được giải thích như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là con số đẹp với phú quý, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Chữ số 8 là số “phát”, mang tới thuận lợi và tài lộc.

Khi kết hợp của 4 con số này lại sẽ mang đến rất nhiều suôn sẻ cho bạn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Vì đó, sim đuôi năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ làm cho người dùng bộc lộ sự khác biệt mà còn mang đến những ý nghĩa chất lượng đẹp. Để sim đuôi năm sinh 1981 thực sự mang lại các giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn cần lựa chọn những con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1981 làm cho các bạn sinh năm Tân Dậu tạo lên những ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ, sự nghiệp và xã hội. Sim năm sinh hợp mệnh sẽ mang đến các thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người sở hữu sim này.

Sim đuôi năm sinh 1981 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính bạn và đem lại tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu sim này. Tìm mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1981 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách sống và công tác tại nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: