Sim Đuôi Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982, Sim Số Năm Sinh 1982

Sim Năm Sinh 1982 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1982!!!

Sim đuôi năm sinh 1982 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1982 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 - sim số của những ai sinh năm Nhâm Tuất không những chứa các dải số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của người có được nó trong tay mà còn là bộ số có giá trị, nhiều hàm ý phong thủy. Trong thuật phong thủy, bộ số 1982 có ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi”. Đó là các con số đẹp cho những ai đã và đang tìm cho mình sim phong thủy số đẹp để làm ăn.

Những chữ số trong sim năm sinh số đẹp 1982 - Nhâm Tuất được gắn với các hàm ý riêng như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là chữ số cơ bản biểu thị tất cả sự thay đổi, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, đem đến những điều mới lạ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Ngoài ra theo phong thủy, số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 đại diện cho những ai có chức quyền, nhiều khát vọng, có óc lãnh đạo.

- Con số 9 sở hữu hàm nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chính người dùng chống lại được các điềm không tốt, rủi ro; công việc làm ăn buôn bán càng ngày càng suôn sẻ, phát triển và giàu sang. Lối soạn số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán thịnh vượng.

- Số 2 theo phong thủy ý nghĩa là “mãi mãi” được xem là thể hiện may mắn bởi nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân đối âm - dương, nguồn gốc của vạn vật. Số 2 biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số vui vẻ (song hỷ) và tổ chức suôn sẻ cho các sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong bộ số 1982 giúp Sim năm sinh Nhâm Tuất - 1982 sở hữu bộ số nổi trội này không đơn thuần là sim số đẹp dễ nhớ với người có được nó trong tay mà còn tạo nên giá trị vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số đẹp Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu tuân thủ chặt những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người ứng dụng sẽ khiến cho nó trở nên ý nghĩa và giá trị hơn nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn thể hiện phong cách của bạn và mang lại tiền bạc và công danh của người có được nó trong tay. Tìm mua ngay sim năm sinh số đẹp 1982 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone và sim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở hệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: