Sim Đuôi Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1985!!!

Sim số đẹp năm sinh 1985 là 1 loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1985 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1985.

Số đông những người sinh năm Ất Sửu - 1985 thường hay dùng sim số đẹp năm sinh 1985 để xây dựng nên dấu ấn của chính mình với bộ số mang những chữ số biểu thị sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống cực kỳ có ý nghĩa, đặc biệt là bộ số 1985. Theo thuật phong thủy, bộ số 1985 mang hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đó là sim số đẹp phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai đang có nhu cầu có được sự may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1985 bằng phong thủy như sau:

- Theo dân gian, số 1 là con số căn bản biểu thị tất cả sự thay đổi, là con số bắt đầu của vạn vật, mang tới các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 đại diện cho con người có quyền uy, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ huy.

- Con số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là chữ số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số hạnh phúc, yên bình, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1985 - Ất Sửu sở hữu hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân người dùng tránh được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn buôn bán càng ngày càng thuận lợi, phát đạt và phú quý. Cách thảo số 8 bao gồm hai nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc.

- Trong phong thủy, số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an bình, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

Sim số đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 còn được dùng để biểu thị tính cách bản thân người dùng. Hầu hết mọi người sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất kiên nhẫn, chăm chỉ, chu đáo và có chữ tín. Những ai tuổi Ất Sửu có thái độ chắc chắn và tinh thần bất khuất phù hợp với chốn quan trường. Bởi đó, khi sở hữu sim số đẹp năm sinh 1985 thì những chiếc sim số đẹp năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giống như lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, giúp đỡ bản thân người dùng an toàn trên con đường công danh, công việc.

Sim số đẹp năm sinh 1985 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính mình và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1985 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng đang sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS: