Sim Đuôi Năm Sinh 1987, Sim Đẹp Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987

Sim Năm Sinh 1987 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


 

Tìm hiểu hàm nghĩa của sim đuôi năm sinh 1987!!!

Sim số đẹp năm sinh 1987 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1987 là một dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được đa số người sinh năm 1987 quan tâm nhất từ các năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1987.

Trong âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1987 thuộc loại Sim năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được hiểu không giống nhau như sau:

- Chữ số 1 sở hữu hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguyên của tất cả sự biến hóa, là số khởi đầu, đem lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là con số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh 1987 - Đinh Mão sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bản thân bạn.

- Theo phong tục phương Đông, số 8 đại diện cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và suôn sẻ. Chữ số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự giàu sang cho bạn nhờ việc đem tới nhiều thuận lợi, cơ hội cũng như bỏ qua được điều không may mắn. Theo người châu Á, số 8 được viết bởi 2 nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, biểu hiện con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Chữ số 7 là con số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày hình thành ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực và đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.

Việc kết nối các con số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dải số 1987 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, nó còn gắn với hàm nghĩa về sự suôn sẻ, tài lộc, quyền lực; đem lại trí tuệ, sức sống và niềm hy vọng cho chủ sở hữu.

Sim năm sinh 1987 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính bạn và đem lại tiền bạc và công danh của chủ sở hữu. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1987 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Gmobile, Vina, Mobi,Viettel, Sfonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống tại tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: