Sim Đuôi Năm Sinh 1992, Sim Đuôi 1992, Sim Đẹp Năm Sinh 1992

Sim Năm Sinh 1992 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh 1992 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1992 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đang được số đông sinh năm 1992 để ý nhất thời gian gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1992.

- Theo dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản bộc lộ mọi sự biến đổi, là con số khởi nguyên của thế giới, mang tới những điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Trong phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Số 9 có ý nghĩa là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 2 theo phong thủy mang ý là “mãi mãi” được tin là đem lại suôn sẻ do nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ cân đối âm - dương, khởi nguồn của thế giới. Chữ số 2 biểu trưng là một cặp, một đôi, một chữ số vui vẻ (song hỷ) và tổ chức thuận lợi cho các sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bạn.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này bộc lộ sức mạnh, uy quyền chắc chắn, sự thăng tiến và sự thành công trong công danh cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và hạnh phúc. Theo phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Vì vậy, Sim số đẹp năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số đẹp có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có ý nghĩa mang đến suôn sẻ trong sự nghiệp, công danh và tài lộc cho bản thân bạn.

Sim số đẹp năm sinh 1992 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của bạn và thay đổi tài lộc và công việc của người có được nó. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 1992 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobi, Sfonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm văn bản cấp lại sim của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS: