Sim Đuôi Năm Sinh 1994, Sim Đuôi 1994 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1994 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1994 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1994 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1994.

Trong phong thủy, những con số của dãy số đuôi 1994 thuộc loại Sim năm sinh Giáp Tuất 1994 được phân tích như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là con số bắt đầu cho thế giới, đem lại các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, chữ số 1 có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ huy.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang lại sự vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, thành đạt trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Theo phong thủy phương Đông, Chữ số 4 là con số tượng trưng cho trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Theo từng thời điểm con số 4 có nhiều hàm ý khác biệt. Có lúc con số 4 là tượng trưng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Khi thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, con số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem lại sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.

Việc kết nối của 4 con số này đem lại rất những may mắn cho người dùng - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Mặt khác, Sim năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim số có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm nghĩa mang lại phát đạt, sự an bình và hỗ trợ cho bạn loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1994 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố cá tính bản thân và mang lại tiền tài và công danh của người có được số sim này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh đuôi 1994 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobi, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!


TAGS: