Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim Đẹp Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa của Sim năm sinh số đẹp 1995 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1995 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1995 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được nhiều người sinh năm 1995 lưu ý nhất những năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1995.

Phân tích theo thuật phong thủy, dãy số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng con số được giải nghĩa khác nhau trong phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 mang nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Trong phong thủy, con số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bạn. Cặp số 95 có hàm nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho những người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh 1995 chính là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và đem lại tài lộc và công danh của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1995 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Mobi, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao Sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Quý khách hàng sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!


TAGS: