Sim Đuôi Ngũ Quý 3, Sim 33333 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi ngũ quý 3 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 33333 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 3 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong phong thủy, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Số 3 gắn với sự bền vững, không có gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường thọ do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim số ngũ quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập chính vì thế đây là con số cực kỳ may mắn.

Số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sức sáng tạo cũng như sự hài hòa, hăng hái, sự vui vẻ. Con số này ẩn chứa các đặc tính tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Trong Kito giáo, số 3 tượng trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có ý nghĩa rất quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Không chỉ có vậy, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do thế, con người ta tin tưởng rằng sim số đẹp ngũ quý 33333 sẽ mang tới sức mạnh của các vị thần cũng như sự trường sinh khiến cho người sử dụng sim số đẹp ngũ quý này không sợ hãi trước bất kỳ điều xấu nào.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfonesim máy bànSim Số Giá Rẻ Hà Nội để khẳng định địa vị của bản thân.

Hệ thống sim khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 dạng 11 sốSim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương thức mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà ở bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống ở nơi khác:
Giao dịch một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!!


TAGS: