Sim Đuôi Ngũ Quý 4, Sim Đẹp Ngũ Quý 4, Sim Đuôi 44444

Sim ngũ quý Đuôi 44444 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi ngũ quý 4 có hàm ý như thế nào?

Sim ngũ quý đuôi 4 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 4 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong sim Ngũ Quý 4, con số 4 là con số linh thiêng theo khái niệm Á Đông, nội bật là người Việt. Bởi vì đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim Ngũ Quý 4 mang tới nhiều hàm ý cho chủ sở hữu sim đó.

Số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, hạnh phúc và sự sống cho con người cũng như chống lại các đối tượng xấu, những điềm không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là ngày đón tiếp các vị thần từ trên trời về trần gian, cầu chúc cho một năm mới an lành, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn liền với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, bình dị nhất với con người Đông Phương.

Bình thường, đối với dòng sim Ngũ Quý thì con số 4 không hay được ưa thích bởi theo khái niệm của người Trung Quốc, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù vậy sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để xây dựng nên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Điều mà con số 4 muốn gửi đến những người sở hữu sim Ngũ Quý đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng bền chắc nhất trong công việc cũng như cho con đường đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự vững bền, chắc chắn, toàn diện, bình an thông qua. Số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang tới sự suôn sẻ, bình an và tốt lành.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 dạng 11 sốSim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 của toàn bộ những mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vina, Mobi, Vietnamobile,Viettelsim máy bàn ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao số sim này tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng tại các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!!


TAGS: