Sim Đuôi Tam Hoa 333, Sim Đuôi 333, Sim Số Tam Hoa 333

Sim tam quý Đuôi 333 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Ý nghĩa của sim số tam quý 333!

Sim số tam hoa 333 - sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong thuật phong thủy xưa, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự bền vững, không gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Con số 3 trong Sim số tam quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt vậy nên đây là con số rất thuận lợi.

. Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sự sáng tạo cũng như sự hòa đồng, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng ba vũ khí chính để chống lại những người khổng lồ. Không chỉ có vậy, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng con số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Theo Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa viết bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do đó, con người ta cho rằng sim số tam hoa 3 sẽ đem lại sức mạnh của các vị thần cũng như sự trường sinh khiến cho người dùng sim số đẹp tam quý này không sợ hãi trước bất kỳ điều không tốt nào.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều chất chứa những điều thần bí thú vị. Sim số tam quý 3 mang tới sự đồng thuận ở tại cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chặt chẽ hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 333 của tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vinaphonesim máy bàn tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý đuôi 333 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 333 dạng 11 số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng sống ở khu vực khác:
Mua theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!!!


TAGS: