Sim Đuôi Tam Hoa 666, Sim Đuôi 666 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim tam hoa Đuôi 666 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim đuôi tam hoa 666!

Sim số đẹp tam hoa 666 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 6 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo quan niệm âm dương ngũ hành của người Phương Đông, sim tam quý chứa đựng số 6 là tượng trưng cho sự suôn sẻ, phúc lộctài lộc cho người có được nó. Việc này được lý giải là do số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý đón lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu hiện được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với số 6 như: con ong làm tổ theo hình khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình chắc chắn nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 trong sim tam quý là con số tượng trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự cố gắng không giới hạn. Đây là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế chính vì vậy số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo tiếng Hán, số 6 trong sim số tam hoa 666 đọc giống với từ có ý nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, thành ra sử dụng số này sẽ xóa đi trở ngại trong cuộc đời, hỗ trợ con đường dẫn tới thành đạt bớt gian khó hơn.

Con số 6 trong sim số tam hoa 666 còn là biểu tượng cho những con người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Ngoài ra, số 6 còn là con số dành cho những con người có tính cách khôn ngoan, nhanh nhạy, năng lực quan hệ tốt nhưng có thể đôi khi có một chút tự mãn. Là gấp đôi của số 3 và nghĩa là điềm tốt, thuận lợi. Ba thêm sáu là 9 và cùng nhau làm thành bộ ba số suôn sẻ. Mọi sự bài trí sử dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều chất lượng cho việc hài hòa những khu vực xấu hoặc những hơi hướng xấu.

Còn lo lắng gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim tam hoa đuôi 666 của toàn bộ những mạng Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinasim số máy bànSim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm sim khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 666 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 666 loại 11 sốSim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà tại tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: