Sim Đuôi Tam Hoa 9, Sim Số Tam Hoa 9, Sim Đuôi 9

Sim tam hoa Đuôi 999 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa 9!

Sim tam hoa đuôi 9 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 9 đọc giống với “suôn sẻ” và “trường tồn”. Hơn nữa, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim tam hoa 9 được yêu thích bởi được cho rằng vừa suôn sẻ, trường tồn vừa phát lộc.

Từ xa xưa, con số 9 trong sim tam hoa đuôi 9 được lấy làm biểu trưng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Số 9 còn là tượng trưng của trời, sự đầy đủ, sự an bình và hạnh phúc nên được tôn sùng và sùng bái.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công trong công việc, nhất là thông qua chặng đường siêng năng làm việc lâu dài. Số 9 nằm trong bộ sim số của sim đuôi tam hoa thúc giục người sở hữu tiến về phía trước trong công việc.

Số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí tuệ, sự phát triển, xây dựng lên sự đặc biệt, gây ấn tượng tốt và tính nhạy bén khi giúp người sở hữu nhận ra những tiềm lực bên trong của mình, khai phóng những năng lực này ra bên ngoài.

Khi con số 9 được liên kết lại thành bộ tam hoa ở tại trong sim tam hoa đuôi 9 thì dãy con số có ý nghĩa đẹp hơn, thể hiện sự thịnh vượng phú quý, quyền quý và năng lực của người ứng dụng.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 9 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 9 loại 11 sốSim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa đuôi 9 của toàn bộ các mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vina, Sfonesim số máy bàn ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách đang sinh sống ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: