Sim Đuôi Tam Quý 8, Sim Đuôi 8 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim tam quý Đuôi 888 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số tam quý 8!

Sim số tam hoa 8 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 8 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 8 trong tiếng Trung Quốc có cách viết là 八 với hàm ý đại diện cho tương lai rộng mở của những ai sở hữu sim đuôi tam quý này, càng ngày càng làm ăn phát tài phát lộc tương đương như hình dáng của con số này bắt đầu thu nhỏ ở trên và nở dần xuống dưới.

Con số 8 có trong sim đuôi tam quý theo văn hóa Trung Hoa là biểu tượng cho suôn sẻ và phát đạt tại vì cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc là trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Loài người đang ở chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí nên số 8 của sim đuôi tam quý được coi là số thịnh nhất, mang đến phát đạt, no đủ.

Trong sim đuôi tam quý, Con số 8 còn là số “âm tận cùng” tại vì là số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được lý giải là khi con người bị vùi xuống cuối cùng bế tắc thì chỉ còn con đường cuối cùng là cần đứng dậy để sinh tồn. Bởi vì đó, người phương Đông cho rằng số 8 biểu hiện sức mạnh tiềm tàng và sự vươn lên mạnh mẽ, một sự biến chuyển tốt đẹp.

Sim tam quý 8 là sự kết hợp của 3 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chất chứa hàm ý “giàu sang nhân 3” mang tới suôn sẻ, phát tài phát lộc. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người làm kinh doanh yêu thích dòng sim đuôi tam quý. Mặt khác, sim đuôi tam quý 8 còn hỗ trợ chủ sở hữu số sim này biểu hiện bản thân trong mỗi cuộc liên lạc.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý đuôi 8 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 8 dạng 11 số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam quý đuôi 8 của tất cả các nhà mạng Mobifone, Vina,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfonesim số máy bàn tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Cách thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao Sim tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như bạn tại các tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: