Sim Đuôi thần tài 7979, Sim Đuôi 7979, Sim Số thần tài 7979

Sim Thần Tài Đuôi 7979 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim Thần Tài đuôi 7979 mang hàm nghĩa là gì?

Sim số đẹp có đuôi số là 7979 còn được gọi là sim đại thần tài hoặc là sim số thần tài kép đem đến nhiều thành đạt và suôn sẻ hơn nữa cho chủ nhân. Theo khái niệm dân gian, thần tài đem đến tiền tài và của cải cho mỗi gia đình, mang tới sự an bình, no ấm cho nên tìm sim số thần tài được cho rằng sẽ đem đến trù phú, làm ăn phát đạt hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được gắn kết từ hàm ý phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim số đẹp Thần Tài này, các con số được luận giải với hàm ý như sau:

- Con số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Con số 7 biểu trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo lên ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Con số 7 thể hiện sức khỏe, quyền năng và mang tới sức sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Con số 9 là một con số đẹp mang hàm ý phú quý, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

Sim đuôi Thần Tài 7979 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi Thần Tài 7979 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Số Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vina, Sfone, Gmobile ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Giá Rẻ Hà Nội chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao Sim tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Giao dịch thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công việc sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!!

 

 


TAGS: