Sim Đuôi Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên

Sim Đuôi Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên Giá Rẻ


Sim đuôi tiến lên thuộc 1 dạng sim chất chứa những bộ số tiến lên trong đuôi sim, biểu lộ khao khát của chủ sở hữu sim đó luôn tiến lên về phía trước. Sử dụng Sim đuôi tiến lên hợp phong thủy sẽ đem tới cho chủ sở hữu sim đó sự phú quý tài lộc, thuận lợi, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan điểm của những đại sư phong thủy, những con số hợp phong thủy trong Sim đuôi tiến lên sẽ cải thiện tiền bạc, số mệnh của người dùng tốt. Sim đuôi tiến lên không những mang tới thuận lợi, thịnh vượng cho người dùng mà còn hỗ trợ xây dựng dấu ấn hiệu quả đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc giao dịch may mắn. Sim đuôi tiến lên sở hữu những con số sắp xếp theo trật tự tăng dần vô cùng ấn tượng sẽ hỗ trợ thông điệp mà bạn đang có nhu cầu truyền tải đến gần hơn với bạn làm ăn trong những kế hoạch PR, quảng cáo cho dịch vụ của mình. Đối với những thương nhân, việc chất chứa bên mình một vật tốt lành, có hàm ý phát triển quan hệ và may mắn trong làm ăn là điều không thể thiếu. Vì đó, ngoài việc xây dựng dấu ấn trong giao dịch, đàm thoại, Sim đuôi tiến lên còn khiến người dùng tự tin, thảnh thơi hơn trong cuộc sống.

Giá trị của Sim đuôi tiến lên tùy thuộc vào sự tịnh tiến của những con số trong dải số. Các Sim đuôi tiến lên đuôi có càng nhiều nước tiến lên thì giá thành càng lớn. Bình thường, sim đuôi tiến lên có những dải số tiến lên đuôi số là 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Tuy vậy nếu như đuôi số dải số đó có chất chứa con số 4 thì giá trị của sim đó lại thấp đi một chút.

Giả sử bạn cũng mong muốn sự thành đạt và thăng tiến thì Sim đuôi tiến lên lên là một chọn lựa phù hợp với bạn nhất. Đại lý Sim đuôi tiến lên “khủng” ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với số lượng lớn sim số đẹp này của tất cả những mạng Sfone, Mobifone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Gmobilesim máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá thành ưu đãi thị trường sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.
 

Phương thức để mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim của công ty Sim Số Giá Rẻ Hà Nội


2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở khu vực khác:
Giao dịch một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS: