Sim Đuôi Tứ Quý 3, Sim Đẹp Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim tứ quý 3 mang hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim tứ quý 3 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn liền với sự chắc chắn, không có gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường thọ tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Số 3 nằm trong Sim tứ quý 3 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời nên đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Số 3 trong quan điểm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số biểu trưng cho hòa hợp, nhiệt tình và sự hạnh phúc. Con số này tiềm ẩn nhiều đặc tính tốt như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim tứ quý này mang đến sự đồng thuận ở tại cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết chặt chẽ hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Với các hàm ý đặc biệt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 3 ưng ý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 3 loại sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 3 loại sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim đẹp tứ quý 3 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu người dùng như Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở các khu vực khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm thủ tục cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: