Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số

Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số


Sim đuôi số 1368 là sim số phát tài phát lộc mang hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất đẹp dành cho những người làm ăn thương mại

. Theo phong thủy, số 1 là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Số 1 còn tượng trưng cho ngôi vị top đầu, sức mạnh quyền lực của người có được số sim này trong tay, có quý nhân phù trợ.Số 3 là “tài” trong tài lộc, hào kiệt. Số 3 đọc đồng nghĩa từ “phát triển” hay “ra đời” của tiếng Trung Quốc - tượng trưng cho cuộc sống ấm no và đầy đủ.

Hai con số số 68 có nghĩa là “lộc phát” mang tới nhiều thuận lợi, hội tụ đầy đủ lộc tài và thịnh vượng phú quý, giúp công việc làm ăn của người có được số sim này trong tay gặp nhiều may mắn, tiền tài giống như được ai đó phát lộc cho. Số Đuôi 1368 là cụm đuôi số sim số lộc phát không chứa những số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu chính vì vậy mang tính chọn lọc cao, có sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Ở đây là chuỗi đuôi số tiến đều, không bị ngắt đoạn lên xuống chập chùng, tượng trưng cho sự phát triển của người có được số sim này trong tay sim này. Ngoài ra, chuỗi số 1368 còn một nét rất nổi trội nữa là: 123+456+789=1368. Điều nổi trội ở tại đây là 3 cụm số nối nhau ở trong dãy số từ 0-9 cộng tổng lại là bộ số 1368. Vì, bộ số 1368 được coi là chuỗi số đại diện cho tổng hòa tất cả những con số đẹp và xấu cũng như mang tính lựa chọn kiểm tra cao đứng đầu của dãy số tự nhiên.
 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các bạn định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.

Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: