Sim Lục Quý 2 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Luc Quy 2

Sim Đuôi Lục Quý 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻSim số đẹp lục quý 2 là loại sim số phong thủy có 6 con số 2 đứng cạnh nhau ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ mang lại sự suôn sẻ của vận khí, khiến cho thế giới sinh sôi nảy nở, mang lại phúc lộc, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim lục quý đuôi 2.

Con số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số tượng trưng cho thuận lợi và hạnh phúc cho nên luôn luôn có mặt trong các dịp đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưa có phong tục cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại dán cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với ước mơ có được suôn sẻ và an lành.

Theo tiếng Trung, con số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” cho nên những ai sở hữu con số 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như nhiều phát tài phát lộc và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim số đẹp lục quý này gửi gắm thông điệp với những ai có được số sim này trong tay: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để xây dựng mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi người.
Con số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với khách hàng. Vì thế các việc này phải cần tối thiểu 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng mục đích, cùng ý nghĩa. Con số 2 còn tượng trưng cho sự bền vững, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số đẹp lục quý 2 là một trong các dòng sim số được bán chạy nhất ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội từ những năm trở lại đây với giá thành hợp lý cho cả dạng sim 10 số và dạng sim 11 số. Kho sim số khổng lồ của toàn bộ những mạng Mobi, Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina và sim máy bàn sẽ mang lại cho bạn sự chọn sim lục quý 222222 chấp thuận nhất.

 

 

 

Hình thức để mua Sim số đẹp:

 


1. Đối với các bạn định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:

▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.

2. Nếu bạn tại các nơi khác:
Mua một trong nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim

 

 


TAGS: