Sim Lục Quý 5, Sim Đẹp Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555

Sim Lục Quý Đuôi 555555 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Sim đuôi lục quý 5 là sim phong thủy có 6 con số 5 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 5 không những xuất hiện trong dải số của sim lục quý này mà còn được hiển thị rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là các nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức dùng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 đem tới quyền uy, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và thành đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong sim lục quý 5 biểu trưng cho hy vọng về sự bình an, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang tới sự vui vẻ, sự an lành , toàn vẹn mà người nào cũng hy vọng. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 theo quan điểm của thuật phong thủy là dương số bởi vì là chữ số lẻ. Vì đó, số 5 được cho là con số bộc lộ cho sự phát triển và nâng cao nên rất được số đông yêu thích.

Hàm nghĩa của số 5 với các cách giải nghĩa trên kì thực là số nhiều ý nghĩa được nhân lên rất nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong sim lục quý 5. Gọi ngay [/b]Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để tìm mua cho mình sim lục quý nhanh nhất, cạnh tranh nhất của tất cả những nhà mạng Mobi, Gmobile, Vina, Vietnamobile,Viettel, Sfone và sim máy bàn.

Hàng ngàn sim lục quý 5 loại 10 sốsim lục quý 5 loại 11 số ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho người dùng sự lựa chọn giàu sang nhất với mức giá phải chăng nhất, bộc lộ đẳng cấp của chủ sở hữu số sim này và mang tới các suôn sẻ, tài lộc.

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sống và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch theo một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: