Sim Lục Quý 6, Sim 666666 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Lục Quý 6 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim số đẹp lục quý 666666 là sim phong thủy có 6 con số 6 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 6 đại diện cho người Ba, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Việc thấy được số 6 tồn tại nhiều lần chính là chứng tỏ cho bạn biết rằng bạn sắp sửa gặp được ai đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số lục quý phải cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được tin là điềm lành, suôn sẻ do là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Bởi thế, Sim số đẹp lục quý 666666 biểu tượng cho sự bền vững bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự liên kết của lửa và nước; biểu hiện sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo khái niệm của người Đông phương, sim số lục quý 666666 sở hữu số 6 là đại diện cho sự may mắn, phúc lộc và tiền tài cho người có được nó. Việc này được lý giải là do số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những thể hiện được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình vững chãi nhất.

Theo khái niệm dân gian, số 6 luôn được tin tưởng là con số đem tới nhiều may mắn. Số 6 chiếm được sự yêu thích nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người Đông phương với các hàm nghĩa thật sự may mắn. Bộ lục quý 666666 được cắt nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem lại nhiều tiền tài, hạnh phúc, may mắn cho người sở hữu sim số lục quý 666666.

Sim số đẹp lục quý 666666 tập hợp các hàm nghĩa của con số 6, mang lại sự may mắn, tràn đầy về tiền tài hơn nữa cho người có được số sim này trong tay. Sim số đẹp lục quý 666666 tại hệ thống sim số - Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ giúp tăng cường vị thế của chủ nhân một cách hiệu quả. Tìm mua ngay sim số lục quý 666666 ngay hôm nay để có được sim số lục quý 666666 loại 10 số hay sim số lục quý 666666 loại 11 số với giá cả rẻ nhất trên thị trường của toàn bộ các mạng Sfone,Viettel, Vina, Gmobile, Mobi, Vietnamobile và sim số máy bàn ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim

 

 


TAGS: