Sim Lục Quý Đuôi 000000 Viettel, Mobi,Vina, Sim Luc Quy 0

Sim Lục Quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim số lục quý 0sim phong thủy với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Số 0 là con số khởi đầu trong hệ số đếm, biểu tượng cho sự khởi đầu của cuộc sống và là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 thuộc dải Sim số lục quý 0 biểu hiện sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, cho nên nó cũng có hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, thịnh vượng phú quý và cuộc sống mới cho người có được số sim này trong tay. Số 0 là điểm bé nhất dù vậy không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "con số 0", bắt đầu từ chính bản thân mình cùng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình phát triển đến đâu.

Trong bộ sim lục quý, con số 0 trong phong thủy biểu tượng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và khả năng vô biên để cải tạo thế giới, được coi là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả thế giới cũng chính là khởi nguồn từ số 0 kết hợp với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là bước nền tảng để mỗi con người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì nếu như không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.Số 0 cũng vô cùng có hàm ý nếu như bạn biết nói “không” với những yêu cầu không đúng thời gian của bạn, biết nói “không” trước những sự cám dỗ của cuộc sống và biết nói “không” trong hôm nay để ngày mai tươi đẹp hơn.

Sở hữu ngay sim lục quý 0 thấp nhất của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Sfone và sim máy bàn ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để bắt đầu mọi việc tươi đẹp hơn. Đại lý sim khổng lồ ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội với nhiều sự lựa chọn sim lục quý 0 dạng 10 sốsim lục quý 0 dạng 11 số sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất. Sim số lục quý 0 sẽ mang lại cho bạn những cơ hội mới và nhiều mỹ mãn hơn.

 

 

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch theo một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS: