Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vina, Mobi,Viettel, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý 4 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim số lục quý 4 là sim số phong thủy có 6 con con số 4 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong các dạng sim số lục quý , chữ số 4 trong sim số lục quý 4 là con số linh thiêng theo khái niệm Á Đông, đặc biệt là người Việt. Vì thế đó, con số 4 được sử dụng rất nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim số lục quý 4 đem tới rất nhiều hàm ý cho người có được số sim này.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi lục quý thì con số 4 không được ưa chuộng tại vì theo khái niệm của người phương Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của con số 4 cấu tạo nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để cấu tạo nên sự cân bằng trong phong thủy.

Những điều mà con số 4 muốn gửi gắm đến những ai sử dụng sim số lục quý 4 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững trải nhất trong công việc hoặc là đối với đường đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự ổn định, cứng rắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem tới sự suôn sẻ, bình an và tốt đẹp.

Bởi thế nên mà con số 4 không hề mang hàm ý xấu như trong quan niệm của người phương Đông mà hoàn toàn ngược lai, sim số lục quý 4 được kết hợp bởi 6 chữ số 4 đem tới nhiều suôn sẻ, tốt đẹp và suôn sẻ cho người dùng. Mua ngay sim số lục quý 4 với giá thành thấp nhất trên thị trường vô cùng hợp phong thủy của tất cả những mạng Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone, Sfone, Gmobile,Viettel và sim số máy bàn với với giá thành thấp nhất thị trường. Sim số lục quý 4 dạng 10 số sim số lục quý 4 dạng 11 số với số lượng lớn trong kho sim số khổng lồ của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ cho bạn sự chọn lựa tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim này tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: