Sim Lục Quý, Sim 10,11 Đuôi Lục Quý

Sim Lục Quý, Sim 10,11 Đuôi Lục Quý


]Sim số đẹp lục quýsim số nhất với 6 chữ số giống nhau ở vị trí giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số đẹp lục quý được các đại gia, các người mỹ mãn săn lùng để biểu thị đẳng cấp riêng của mình.

Sim số đẹp lục quý mang tới sự ấn tượng trong liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim số điện thoại thông thường, giúp đối phương không phải lục lọi danh bạ mà vẫn nhớ được sim số của bạn. Sim số đẹp lục quý cũng là cách xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách hàng và đối tác chất lượng, hàng đầu là trong thời gian thương trường cạnh tranh gay cấn như Từ mấy năm trở lại đây để tạo vị trí cho mình. Sim số đẹp lục quý sẽ gây để ý và người khác nhớ đến bạn, điều đó càng dễ hiểu khi Từ mấy năm trở lại đây những công ty có xu hướng tìm kiếm và giới thiệu bản thân, công ty bằng những chiếc sim số lung linh mà bất kỳ ai cũng có thể nhớ chỉ trong vài nốt nhạc.

Giá trị của sim số lục quý chịu tác động chủ yếu vào hàm ý của những chữ số có trong bộ lục quý. Các sim số lục quý có giá trị hàng đầu trên thị trường sim số trong nước là sim số lục quý 6 (lộc), sim số lục quý 8 (phát), sim số lục quý 999999 (trường). Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa dòng sim số lục quý có chi phí rẻ hơn với sim số lục quý 444444, sim số lục quý 777777 hay sim số lục quý 000000.

Bên cạnh bộ lục quý, sim số lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu mà bạn lựa mua sim số lục quý của những nhà mạng vina, mobi,Viettel sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số lục quý mạng Sfone, Gmobile,Vietnamobile.

Kho sim số của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội nắm trong tay số lượng nhiều sim số lục quý loại 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có chi phí tốt nhất, phân phối trên toàn quốc sẽ mang tới cho bạn sự chấp thuận hàng đầu. Sở hữu cho bản thân sim số lục quý tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, thành đạt trong cuộc sống và sự vui sướng tột cùng được mang tới từ chiếc sim số hợp mệnh.
 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.


2. Nếu như bạn tại các khu vực khác:
Giao dịch nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang chứng minh thư của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: