Sim Năm Sinh 1980 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh 1980 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1980 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1980 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1980 là dạng sim số đẹp phong thủy được đa số người sinh năm 1980 lưu ý nhất từ những năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1980.

Sim đuôi năm sinh 1980 là 1 dạng sim số đẹp dành cho các bạn sinh năm Canh Thân. Tất cả những chiếc sim số đẹp này không những đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh người dùng mà còn sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dùng.

Theo cách lý giải ý nghĩa của các chữ số trong phong thủy, dãy số 1980 mang ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Các chữ số sở hữu các ý nghĩa không giống nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là “nhất”, có ý nghĩa “vững chắc”, đại diện cho sự khởi đầu, đem đến sự sinh sôi, nảy nở. Chữ số 1 đại diện cho vị trí tối thượng không ai bằng.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang tới hạnh phúc, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, thành đạt trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn} tránh được các điều không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh ngày một thuận lợi, phát đạt và thành công trong công việc.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác số 0 biểu thị cho nguồn gốc của vạn vật... đại diện cho sự vô hạn, cho năng lực không giới hạn có thể biến đổi thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có thể trở thành một nhà khoa học nổi tiếng; một con người chỉ bằng đôi bàn tay trắng thế nhưng với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là lạ lẫm gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ bộ đuôi số đẹp, mang ý nghĩa khiến sim năm sinh số đẹp 1980 - Canh Thân không những có dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân những ai có được sim số đẹp này mà còn là sim số độc thể hiện thương hiệu cá nhân.

Hơn nữa, theo tử vi những ai sinh năm Canh Thân thường gặp các thuận lợi về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Chính vì vậy, sở hữu sim năm sinh số đẹp Canh Thân - 1980 hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp các thuận lợi, tài lộc phụ trợ cho vận mệnh, thuận lợi và suôn sẻ hơn trên đường đời.

Sim đuôi năm sinh 1980 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và đem lại tiền tài và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh số đẹp 1980 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Mobifone, Vina, Sfone,Viettel, Gmobile và sim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng sống và làm việc ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim này tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như bạn sống ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua theo nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMT của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: