Sim Năm Sinh 1984 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1984

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Đi tìm hàm nghĩa của sim đuôi năm sinh 1984!!!

Sim năm sinh 1984 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1984 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1984.

Rất nhiều người sinh năm Giáp Tý - 1984 hay sở hữu sim năm sinh đuôi 1984 để xây dựng lên ấn tượng của bản thân với bộ số mang những con số bộc lộ dấu mốc đáng ghi nhớ trên đường đời cực kỳ có ý nghĩa, nổi trội là bộ số 1984.

Trong thuật phong thủy, từng con số của bộ số đuôi 1984 được hiểu như sau:

- Theo dân gian, số 1 là chữ số căn bản bộc lộ mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguồn cho thế giới, đem tới các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một đại diện cho con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ não lãnh đạo.

- Số 9 trong Sim năm sinh 1984là con số đẹp đem đến thành công, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân người dùng bỏ qua được những điềm không may mắn, rủi ro; công việc làm ăn ngày một suôn sẻ, phát triển và phú quý tài lộc. Cách thảo số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, ngày càng buôn bán phát đạt.

- Theo phong thủy Á Đông, Số 4 là chữ số biểu tượng cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, sự hỗn mang. Tùy thuộc theo từng thời điểm chữ số 4 chứa đựng nhiều hàm nghĩa khác biệt. Có lúc chữ số 4 là tượng trưng cho "tử" - chết chóc, điều rủi ro. Lúc thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, chữ số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Số 4 mang lại sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Khi kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim năm sinh Giáp Tý 1984 mang hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim đuôi năm sinh Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều nếu bạn chọn lựa những con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1984 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và mang lại tiền bạc và công việc của người sở hữu. Tìm kiếm ngay sim năm sinh đuôi 1984 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vina, Mobi,Viettelsim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim đuôi năm sinh lớn của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim bạn đã mua này tận nhà tại bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống ở khu vực khác:
Giao dịch theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: