Sim Năm Sinh 1988 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1988

Sim Năm Sinh 1988 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


Giải thích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1988!!!

Sim số đẹp năm sinh 1988 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1988 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1988.

Theo thuật phong thủy, dải số đuôi 1988 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được phân tích khác nhau như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số căn bản thể hiện tất cả mọi sự thay đổi, là con số khởi nguyên của thế giới, mang tới những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho những con người có quyền lực, nhiều khát vọng, có bộ não lãnh đạo.

- Số 9 có hàm ý là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong sim năm sinh đuôi 1988 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho người dùng.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho sự phát đạt và thuận lợi.

- Trong bộ sim năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa đựng hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 liên kết lại với nhau mang tới rất nhiều thuận lợi, giúp người dùng phát tài, phát lộc.

Nếu ghép các chữ số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dải số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo phong thủy, dải số 1988 còn gắn với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự thuận lợi, tài lộc, phát lộc phát tài cho người dùng.

Sim số đẹp năm sinh 1988 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính bạn và thay đổi tiền tài và công việc của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1988 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Mobisim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim năm sinh lớn của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này tận nhà ở bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách ở các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: