Sim Năm Sinh 1989 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1989 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1989 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1989 là dạng sim số đẹp phong thủy được rất nhiều người sinh năm 1989 lưu ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1989.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là con số đẹp đem lại thành công, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Trong phong thủy phương Đông, số 8 là biểu tượng cho sự thành công trong công việc, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự giàu sang cho người dùng nhờ khả năng mang đến nhiều may mắn, cơ hội cũng như chống lại được điềm xấu. Theo người châu Á, số 8 được soạn do hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, thể hiện con đường đời mỗi người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

- Cặp số 89 trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 là biểu trưng cho sự phát đạt vững chắc, phát triển và vươn tới uy quyền, sức mạnh của người sở hữu sim số đẹp này. Sự liên kết của 2 con số này tượng trưng cho sự trường tồn, thể hiện sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để tiến đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Hàm nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 là biểu trưng cho phát đạt vững chắc, luôn hoàn thiện bản thân để đạt được uy quyền và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết phong thủy, dãy số 1989 còn gắn với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang đến nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim số đẹp năm sinh 1989 xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và thay đổi tiền bạc và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1989 giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Mobi, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim!


TAGS: