Sim Năm Sinh 1991 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1991

Sim Đuôi Năm Sinh 1991 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


 

Hàm ý sim năm sinh 1991 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1991 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1991 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1991.

Trong âm dương ngũ hành, những con số của bộ số đuôi 1991 thuộc dòng Sim năm sinh Tân Mùi 1991 được giải nghĩa như sau:

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng.

- Con số 1 sở hữu hàm nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 khởi nguyên của tất cả sự đổi thay, là con số khởi đầu, mang đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 91 mang ý nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự vững chãi, trường tồn.

Việc kết hợp của 4 con số này mang đến rất nhiều thuận lợi cho bản thân người sử dụng - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Ngoài ra, Sim năm sinh 1991 còn thuộc dòng sim số kép 1991 nên nó không những là chiếc sim số đẹp có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà nó còn có ý nghĩa đem đến phú quý, phát tài, phát lộc, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh 1991 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bản thân và mang đến tiền bạc và công việc của người sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh 1991 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Vina, Gmobilesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức để mua sim số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách sống tại nơi khác:
Giao dịch theo những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: