Sim Năm Sinh 1993, Sim Đuôi 1993, Sim Đẹp Năm Sinh 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1993 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1993 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1993 là dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được nhiều người sinh năm 1993 để ý nhất thời gian này. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1993.

Trong âm dương ngũ hành, những con số của dải số đuôi 1993 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Quý Dậu 1993 được giải nghĩa như sau:

- Số 1 mang nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 bắt đầu của tất cả mọi sự biến hóa, là chữ số khởi đầu, mang đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là con số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Số 3 theo phong thủy thường có nghĩa là “tài”, thường được cho là con số của tài lộc, tượng trưng cho tài năng. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự vững chãi, mang đến tài lộc và may mắn.

Liên kết 4 con số này mang đến rất các thuận lợi cho bản thân bạn - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Ngoài ra, Sim số đẹp năm sinh 1993 không chỉ là chiếc sim số có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm ý đem đến tài lộc dài lâu, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 1993 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của chính mình và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm kiếm ngay sim số đẹp năm sinh 1993 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Mobi,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách đang định cư tại khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: