Sim Năm Sinh 1996 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1996

Sim Đuôi Năm Sinh 1996 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1996!!!

Sim năm sinh 1996 là 1 dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1996 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1996.

- Trong dân gian, con số 1 là con số căn bản biểu hiện tất cả sự thay đổi, là con số bắt đầu của thế giới, mang lại các điều mới lạ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Theo thuyết phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những ai có quyền lực, nhiều tham vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Số 9 mang ý nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vậy, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự bền vững, mang tới nhiều may mắn và tài lộc.

Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Bính Tý 1996 biểu tượng cho người có quyền lực, sức mạnh, biểu hiện đẳng cấp của con người tài giỏi. Còn cặp số 96 có ý nghĩa “trường lộc”, đem đến may mắn, biểu tượng cho những ai có sức mạnh, quyền lực, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững chắc cho chủ nhân. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 được giải nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh 1996 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện phong cách bản thân và mang đến tiền tài và sự nghiệp của người có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1996 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobifone,Viettel, Gmobile, Vina, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua sim số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển số sim này tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như bạn ở những khu vực khác:
Giao dịch theo một trong nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần đem theo CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: