Sim Năm Sinh 1998, Sim 1998 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Giải thích bí ẩn hàm ý các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1998!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1998 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đang được số đông sinh năm 1998 để ý nhất hiện nay. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1998.

Theo âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1998 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được hiểu riêng biệt như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là chữ số căn bản biểu hiện mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, đem tới những điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Còn theo thuyết phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho con người có quyền lực, nhiều khát vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Chữ số 9 là một con số đẹp đem đến thành đạt, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như vượt qua được các điều không tốt, rủi ro.

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 biểu tượng cho người có quyền lực, sức mạnh, biểu hiện vị thế của chủ nhân. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những bộ số đẹp mang tới sự phát đạt và hỗ trợ cho chính bản thân bạn thành công trong sự nghiệp, công danh; luôn luôn thúc đẩy bản thân người dùng tiến lên, chinh phục những tầm cao mới. Đây là dòng Sim năm sinh rất tốt cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để xây dựng dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim số đẹp năm sinh 1998 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính mình và mang đến tiền tài và công việc của người có được số sim này trong tay. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1998 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Mobi, Sfone,Viettel, Gmobile, Vina, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sinh sống ở khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số sim!


TAGS: