Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1983!!!

Sim số đẹp năm sinh 1983 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được đa số người sinh năm 1983 quan tâm nhất các năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1983.

Sim năm sinh 1983 - sim năm sinh Quý Hợi 1983 được yêu thích bởi vì nó không chỉ đơn giản sở hữu dãy số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của người có được số sim này mà còn có giá trị riêng được mang lại do dãy số 1983.

Phân tích theo phong thủy, dãy số 1983 được liền với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng chữ số được phân tích riêng biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 trong Sim năm sinh 1983 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an lành và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như tránh được những điều xấu, rủi ro.

Số 3 theo phong thủy mang ý nghĩa là “tài”, vốn được tin là con số của tài lộc, tài năng. Số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự vững chãi, đem lại tài lộc và suôn sẻ.

- Hàm ý dãy số 983 nằm trong Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Khi liên kết số 1 vào dãy số 983 = 1983 với ý nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Dải số 1983 được liên kết từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số đẹp năm sinh dễ nhớ đối với chủ sở hữu mà còn biến thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp. Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa và có giá trị hơn nhiều nếu bạn lựa chọn những con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1983 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bạn và thay đổi tài lộc và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1983 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Gmobile, Mobifone, Vina, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển Sim tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sống tại nơi khác:
Bạn có thể mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS: