Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý của sim năm sinh số đẹp 1986!!!

Sim số đẹp năm sinh 1986 là một loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1986 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1986.

Trong phong thủy, từng con số của dải số đuôi 1986 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Bính Dần 1986 được phân tích như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản biểu thị mọi sự biến hóa, là con số bắt đầu cho vạn vật, mang lại các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho con người. Còn theo thuyết phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho những ai có quyền thế, nhiều tham vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Trong Sim số đẹp năm sinh 1986 - Bính Dần con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là chữ số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số hạnh phúc, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Chữ số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính người dùng bỏ qua được những điều xấu, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, phát triển và phát tài phát lộc. Cách soạn số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát tài phát lộc.

- Chữ số 6 là chữ số của vận may và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vậy, Chữ số 6 còn đại diện cho sự chắc chắn, đem lại nhiều vận may và phát lộc.

- Dãy số 986 ghép lại sở hữu hàm ý "cửu phát lộc" hoặc "mãi phát lộc". Nếu ghép thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì có hàm ý "trường cửu phát lộc" hoặc "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và có giá trị cao.

Việc liên kết của 4 con số này mang lại rất những thuận lợi cho chính người dùng - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Mặt khác, Sim số đẹp năm sinh 1986 còn nằm trong dòng sim lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm ý phát lộc, phát tài đem lại vận may và phát lộc cho chính bản thân bạn.

Sim số đẹp năm sinh 1986 xứng đáng là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của bản thân và đem lại tiền bạc và công danh của chủ sở hữu. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1986 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Mobifone, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vina, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim năm sinh số đẹp Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những khách hàng sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Mua thông qua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: