Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1990

Sim Đuôi Năm Sinh 1990 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1990!!!

Sim đuôi năm sinh 1990 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1990 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1990.

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1990 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 theo thuyết âm dương như sau:

- Số 1 sở hữu ý nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 là nguồn gốc của mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, đem lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 sở hữu ý nghĩa là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác biệt số 0 biểu thị cho nguồn gốc của vạn vật... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô hạn có thể làm thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có thể trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người bằng đôi bàn tay trắng dù thế với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đã không phải là lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 đặc trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu hiện vị thế của chủ nhân. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" = "rồng nước". Đây là những dải số đẹp đem lại may mắn và giúp cho chính bạn tránh khỏi những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống, tiến lên như "rồng".

Việc liên kết của 4 con số này đem lại rất những thuận lợi cho bản thân người sử dụng - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn nữa, Sim đuôi năm sinh 1990 không những là chiếc sim số đẹp có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài đem lại may mắn và giúp cho chính bạn tránh khỏi những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1990 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố cá tính của chính mình và đem lại tiền tài và công việc của chủ sở hữu. Tìm mua cho bản thân ngay sim số đẹp năm sinh 1990 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vina, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Quý khách hàng chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua theo các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: