Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1997

Sim Đuôi Năm Sinh 1997 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1997!!!

Sim năm sinh đuôi 1997 là một dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1997 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1997.

Theo phong thủy, từng con số của bộ số đuôi 1997 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 được giải thích như sau:

- Số 1 sở hữu nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 nguồn gốc của mọi sự biến đổi, là số khởi đầu, đem tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là con số đẹp, mang đến niềm vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Theo truyền thuyết Đông Phương, số 7 gắn liền với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem tới may mắn. Mặt khác theo ý nghĩa khác con số 7 là 1 con số đem đến nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự bất tử, suôn sẻ, tiền bạc và trí tuệ. Theo phương Tây, Số 7 đại diện cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện quyền điều khiển nhịp của sức sống, 7 ngày sáng tạo ra vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi thế, con số 7 là một con số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 mang lại suôn sẻ, đại diện cho sự viên mãn , giàu có và sức khỏe cho người dùng. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1997 có ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố cá tính của chính bạn và thay đổi tài lộc và công việc của những ai có được nó trong tay. Mua ngay sim đuôi năm sinh 1997 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Sfone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vinaphonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sống và làm việc ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của công ty Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: