Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1999

Sim Đuôi Năm Sinh 1999 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1999!!!

Sim đuôi năm sinh 1999 hay sim ngày tháng năm sinh 1999 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1999 lưu ý nhất các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1999.

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 có ý nghĩa may mắn, thành đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa chuộng con số 9 bởi vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy nên tương đương với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem lại hạnh phúc, an bình và suôn sẻ cho bạn. Hơn nữa, số 9 được coi là biểu trưng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại chất chứa hàm nghĩa “đại đại trường cửu” trong sim năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu hiện dấu ấn, sức mạnh và uy quyền hơn người.

Ngoài ra, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số tam hoa 999 được coi là sở hữu ý nghĩa đại diện cho sự trường tồn và may mắn đem lại thuận lợi, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh 1999 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và mang lại tiền tài và công danh của người sở hữu sim này. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1999 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile,Viettel, Mobi, Vinaphone, Sfone, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim cho nhân viên giao sim của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu khách hàng tại những nơi khác:
Mua theo một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: