Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 2000

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Phân tích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 2000!!!

Sim đuôi năm sinh 2000 là dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 2000 hoặc số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 2000.

Sim số đẹp năm sinh 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số tam hoa 0 với nhiều ý nghĩa.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là may mắn vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành Thái lưu, khởi nguyên của thế giới.

- Chữ số không là chữ số mở đầu trong hệ số đếm, tượng trưng cho sự mở đầu của sự sống và là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 bộc lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, chính vì thế nó cũng chứa ý nghĩa khép lại các cái cũ và mở ra sự nghiệp, phát đạt và cuộc sống mới cho người có được nó. Chữ số 000 là điểm thấp nhất nhưng không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Chữ số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "con số 0", bắt đầu từ chính bản thân cùng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai bản thân đi tới đâu.

Sim năm sinh Canh Thìn 2000 nếu liên kết với các dải số đứng phía trước tạo ra các dạng Sim số đẹp năm sinh 2000 với nhiều ý nghĩa khác nhau. Nói chung, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn đem tới cho chủ sở hữu niềm tin, tri thức và sự may mắn với sự chắc chắn rằng chính bản thân minh sẽ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim đuôi năm sinh 2000 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố cá tính của chính mình và đem lại tiền tài và sự nghiệp của người có được nó. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 2000 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh khác:
Giao dịch một trong những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim!


TAGS: