Sim Ngũ Quý 1, Sim 11111 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 1!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 1 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim ngũ quý 1 biểu tượng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng mong ước.

Con số 1 biểu tượng cho những người dẫn đầu, những tài năng xuất sắc. Đây là những người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng kiểm soát được bản thân và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 trong sim số đẹp ngũ quý cũng là tượng trưng cho trí tuệ, sáng tạo, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý cơ bản của thế giới.

Ở trong bộ Sim ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa cho nên được ưa chuộng bởi mang tới sự phát triển và tăng trưởng.

Theo dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản bộc lộ mọi sự đổi thay, là chữ số bắt đầu của vạn vật, đem đến mọi điều mới lạ, tốt đẹp, mang đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho con người. Còn trong phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một là biểu tượng cho người có quyền thế, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 dạng 11 sốSim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 của tất cả những mạng lớn như Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfonesim máy bànSim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Phương thức mua sim số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn định cư và làm việc ở nơi khác:
Mua các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!


TAGS: