Sim Ngũ Quý 2 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Ngu Quy 2

Sim ngũ quý 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim ngũ quý 2!

Sim ngũ quý đuôi 2 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số tượng trưng cho may mắn và vui sướng chính vì thế luôn xuất hiện trong những dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việttục lệ là mỗi dịp xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với ước mơ có được suôn sẻ và bình an.

Con số 2 còn là một con số rất ấn tượng trong cuộc sống. Nó gắn với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó đại diện cho sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho người dùng sim số đẹp ngũ quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc đời; khiến cho chúng ta tìm được chốn an bình riêng cho bản thân.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để lựa chọn, đưa ra những quyết định quan trọng. Sim ngũ quý 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu sim đó: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và cách để thực hiện mọi sự việc quan trọng trong cuộc đời của mình.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" chính vì thế những người sở hữu sim số đẹp ngũ quý 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như các thành đạt và phát triển hơn.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim đuôi số đẹp ngũ quý 2 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Sfonesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với số lượng lớn sim đuôi số đẹp ngũ quý 2 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp ngũ quý 2 dạng 11 số ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao sim thuộc công ty Sim Số Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như bạn đang sống ở tỉnh thành khác:
Mua một trong những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang chứng minh thư của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!!


TAGS: