Sim Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555, Sim Đẹp Ngũ Quý 5

Sim Đuôi ngũ quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim ngũ quý 55555!

Sim đuôi số đẹp ngũ quý 55555 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 5 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo thuyết âm dương, số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có nghĩa huyền bí bắt đầu từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 đem tới uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó cho thấy sự bình yên, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ thành ra gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong bộ sim Ngũ quý tượng trưng cho hy vọng về sự bình an, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 đem đến sự vui vẻ, sự an lành sung túc, vẹn toàn mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 không chỉ có trong dãy số của sim Ngũ quý mà còn được hiển thị khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn với những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 55555 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 55555 dạng 11 số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 55555 của tất cả những nhà mạng Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettelsim máy bàn tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sống và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao số sim này tận nhà ở bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch theo những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!!


TAGS: