Sim Ngũ Quý Đuôi 99999 Vina, Mobi,Viettel, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Hàm ý của sim số ngũ quý 9!

Sim ngũ quý 9 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Theo tiếng Trung Quốc, chữ số 9 đọc giống với “may mắn” và “trường tồn”. Hơn nữa, chữ số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý 9 được ưa thích tại vì được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường tồn vừa có lộc.

Con số 9 trong quan điểm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được cho là nhà triết học duy tâm, đầy sự cảm thông và đồng cảm với mọi người xung quanh. Theo ý nghĩa tích cực, con số 9 là tất cả các thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ nhưng con số này cũng mang ý nghĩa tự kiêu, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim ngũ quý đuôi 9 được lấy làm đại diện cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Con số 9 còn là biểu tượng của trời, sự viên mãn, sự an lành và hạnh phúc cho nên được tôn thờ và coi trọng.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công trong công việc, đặc biệt là thông qua chặng đường siêng năng làm việc lâu bền. Con số 9 nằm trong dải sim số của sim đuôi số đẹp ngũ quý thúc giục người có được số sim này tiến về phía trước trong mọi việc.

Con số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, sức tìm kiếm cái mới, cấu tạo nên sự khác biệt, tạo được ảnh hưởng tốt nhất và tính nhạy bén khi giúp người có được số sim này nhận ra các tiềm lực bên trong của mình, thể hiện các năng lực này ra bên ngoài.

Khi chữ số 9 được gắn kết lại thành bộ ngũ quý tại trong sim ngũ quý đuôi 9 thì dãy chữ số có ý nghĩa đẹp hơn, biểu hiện sự thịnh vượng phú quý, quyền quý và năng lực của người sử dụng.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 9 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 9 dạng 11 số ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 9 của toàn bộ những nhà mạng Sfone, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Mobisim máy bàn ở tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội để củng cố địa vị của bạn.

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng định cư tại tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: